มีลูกคนที่2ตอนอายุ19จะดูแปลกมั้ย

ลูกคนแรกอายุ2ขวบกว่าๆแล้วค่ะ ตอนนี้วางแผนมีลูกอีก1คน แต่ติดที่เราอายุแค่19 สามีอายุ27 กังวลกับอายุตัวเองค่ะ มันน้อยไปมั้ย แต่เราก็พร้อมที่จะมีนะคะ กลัวคุณหมอแซวแรงค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มีความพร้อมก็ไม่เป็นไรค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️