วิธีเลิกเต้า

ลูกคนแรกพึ่งจะขวบกว่า คนที่สองก็มา น้องสามารถกินนมแม่เหมือนเดิมไหมค่ะ (นมเต้าล้วน เพราะน้องไม่เอาขวด)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนโตกินนมแม่ไม่ได้แล้วค่ะ เพราะเร่งให้มดลูกบีบตัว แม่อาจจะแท้งหรือคลอดก่อนกำหนดค่ะ