ช่วยตั้งชื่อลูกคนที่สองหน่อยค่าา

ลูกคนแรกชื่อ ไอติม แม่เลยอยากให้คนที่สอง เป็นตัว ต เต่า เหมือนกันค่ะ น้องเป็นผู้ชายนะคะ แม่ๆ คนไหนว่างช่วยคิดเล่นๆก็ได้ค่าา 💕🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมกุมพา #ตั้งชื่อลูกชาย

3 ตอบกลับ

อาฟเตอร์ ออสติน

มาติน ตูมตาม

ติณห์ ตินติน