มื้อแรกของลูกน้อย

#ลูกคนแรกค่ะ# ลูกกำลังจะ6เดือน อยากถามแม่ๆว่า มื้อแรกของลูก แม่ๆให้ลูกทานอะไรบ้างคะ และเริ่มให้ทานมื้อแรกเมื่อไหร่กันบ้างเอ่ย#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เริ่มได้ละค่ะมื้อเช้ามื้อเดียวพอนิดเดียวพอ บ้านนี้เริ่มด้วยข้าวราดนมแม่ค่ะ

บ้านนี้เริ่ม 6 เดือน อาหารครบ 5 หมู่ค่ะ