อวดลูกค่าา

ลูกคนแรกค่ะ ร้องไห้เก่งมาก กินก็เก่งมากเช่นกันคับบ 25 วันล่ะคับ ตดเก่งมาก ตดแล้วมีเสก็ตขี้ออกมาเล็กน้อย55555 น้องบิดตัวและเบ่งเก่งมาก ไม่รู้ปกติไหม แต่ยายน้องบอกว่า น้องบิดและเบิ่งอาเนื้อเอาหนัง

อวดลูกค่าา
9 ตอบกลับ

เหมือนกันคับร้องไห้เก่ง กลางคืนไม่อยากจะนอน บิดทีขี้ออก บิดตัวชอบทำเสียงออกไป จนคิดว่าลูกเป็นอะไร ลูกคนแรกไม่เปนแบบนี้เลย

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ กินเก่ง หลับเก่ง ร้องเก่ง ตดเก่ง เอาสะจนแม่เหนื่อยเลยค่ะ น้องไมค์1เดือน ผู้ชาย

ลูกสาวช่วงอายุ25วัน กินเก่งนอนเยอะกลางวัน ตดดีเรอดีขรี้บ่อย ชอบบิดตัวพร้อมทำเสียงเอียดๆ

บ้านนี้ ก็ ตดบ่อยมาก บิดตัวตั้งแต่คลอดจน 2เดือนก็หายค่ะ ปกติค่ะ

เหมือนกันคะ ถ่ายบ่อยถ่ายเยอะมาก 20 วันคะ

💋 น่ารักน่าชังค่ะ

4เดือนคับ

น่ารักค่ะ