มีสิทธิ์เป้นไปใด้ป่าวค้ะ🦄

ลูกคนแรกคลอดวันที26ตุลาคม61 (ผู้ชาย)แต่น้องเกิดก่อนกำหนด มีชีวิตอยู่ได้1คืน แล้วน้องเสียเพราะปอดไม่เเข็งเเรง ตอนนั่นคุณแม่อายุ15เองคะเลยไม่ค่อยสนใจยาไม่ค่อยจะทาน รุ้สึกผิดมาก😢 ตอนนิ้ท้อง2 วันกำหนดคลอด26ตุลาคม(ผู้ชาย) มีสิทธิ์ไหม่ทีน้องจะกับมาเกิดในตอนทีเราพร้อม ❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องคงอยากกลับมาหาแม่ค่ะ แต่หลังจากนี้ต้องกินยาบำรุงตลอดนะคะ กินข้าวให้ครบทุกมื้อ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ