34week5day💕 เพศชายคร้าบบ กำหนคลอด23เมษา เริ่มมีอาการเจ็บหัวหน่าว+เจ็บจี๊ดๆที่จิมิแล้วค่ะ #เเม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ🥰

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38 weeks ยังไม่มีอาการเลยแม่

เจ็บตั่งแต่ 27 สัปดาห์เลยค่ะแม่

24 เมษาเพศ ช จ้า เจ็บเหมือนกันคะ

36+3 เจ็บเชิงกรานมาก หน่วงสุดๆ

บ้านนี้34w4dกำหนดคลอด 2พค จร้า

หัวลงเชิงกรานหรือยังคะ

4y ago

บ้านนี้ 35W ยังไม่ยอมลงเลย ไม่อยากผ่าเลยค่ะ

ของเรา38เดินแทบไม่ไหว

38+1 ไม่มีวี่แววเลยจ้า