อยากสอบทราบว่า คนท้องอ่อนๆประมาณ7สัปดาห์ สามารถกินตำมะม่วงได้ไหม??

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ถ้าแม่เป็นคนชอบเผ็ดให้เผ็ดพอที่จะไม่ทำให้แสบ ร้อนท้องก็พอ เราก็ชอบเผ็ดชนิดปากบึนเลยค่ะในบางครั้งนานๆขอกินที แม่ตำกินเองดีกว่าสะอาดปลอดภัยด้วยค่ะเลี่ยงท้องเสีย

3y ago

ขอบคุณค่ะ คือเราชอบกินเผ็ดมาก แต่ก็กลัว😊

กินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะ ถ้าท้องเสียจะส่งผลเสียค่ะ และไม่ควรเผ็ดมาก

3y ago

ขอบคุณค่ะ🤗