นมแม่

ลูกคนแรกก็กินนมผง แม่น้ำนมน้อยค่ะ คนที่2 ตั้งใจอยากจะให้ลูกกินนมแม่อย่างเดียว แต่สุดท้ายคุณแม่ก็ต้องยอมเสริมนมผง เพราะแม่น้ำนมน้อย น้ำหนักก็ขึ้นน้อย งอแงหิวนมตลอดเวลา ลูกกินไม่อิ่ม ลองยาบำรุงน้ำนมมาหลายๆยี่ห้อ น้ำนมก็ไม่เพิ่มขึ้นเลยค่ะ ปรึกษาใครเค้าก็บอกน่างกายเราผลิตน้ำนมได่น้อยเอง ปั้มได้ครั้งละ 1-3 ออนซ์ ลูก 2 เดือนแล้ว กินครั้งละ 3-5 ออนซ์ คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ อยากขอคำแนะนำคะ

6 ตอบกลับ

น้ำนมน้อยเหมือนกันคะพยายามกินชาเพิ่มน้ำนมก็ช่วยได้คะตอนนี้ลูกชายได้ 1เดือน 16 วันคะ

5y ago

บ้านนี้กินฟีนูแคปค่ะ ได้ผลค่ะ