แม่ๆคนไหนให้ลูกทานนมผสมบ้างค่ะ ทานตัวไหนกัลบ้าง

#ลูกคนแรก แม่ไม่ค่อยมีน้ำนมเลยต้องให้นมเสริมและจะไปทำงานมีความกังวลค่ะว่าจะเลือกแบบไหนให้ลูกดี ถ้าทำงานก้อคงต้องให้น้องกินนมผงอย่างเด่วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองกล่องเล็กก่อนค่ะแม่ ดูว่าน่องขับถ่ายปกติมัย ทัองไม่อืด ฮึไม่แข็งแสดงว่าถูกกะนมทานต่อได้ค่ะ ส่วนบ้านนี้ถูกกับดูแลคค่ะ ถ่ายปกติฮึไม่แข็งที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย 😂