เป็นคุณแม่ที่เห่อลูกมากๆ

#ลูกคนแรก เป็นเหมือนกันไหมคะ? ตอนท้องยังไม่ค่อยรู้สึกอะไร รู้แค่ว่าท้อง พอลูกออกมาเห่อลูกมากๆ โทรศัพท์ถ่ายรูปลูกเยอะมาก เวลานอนชอบมองหน้าลูก ชอบทุกๆอย่างของลูก เห่อลูกมากๆ ไม่เคยเห่ออะไรเท่านี้เลยคะ 55555 😍☺

เป็นคุณแม่ที่เห่อลูกมากๆ
2 ตอบกลับ

ตอนท้องที่ว่าเห่อแล้ว ถ่ายท้องแทบทุกวัน พอคลอดเห่อหนักเลยค่ะบ้านนี้ 🤣

4y ago

ใช่คะ เห่อจิงๆ เห่อหนักมาก 555

น่ารักจังค่ะ ยินดีด้วนน้ะค้ะ

4y ago

จ้า