ลูกไม่ถ่ายทำไงดีคะกลัวลูกท้องผูก

#ลูกคนแรก หัดลูกกินนมชงเอ็นหาA+ ตั้งแต่ 2เดือนกว่า สลับกับนมแม่ที่เต้า ตอนนี้ครบ3 เดือนแล้วเริ่มไปทำงาน โดยช่วงกลางวันให้กินนมชง ช่วงเย็นและตอนนอนให้กินนมเต้า ลูกไม่ยอมถ่าย ถ้าถ่ายก็ถ่ายแค่ครั้งเดียว บางวันก็ไม่ถ่ายเลยได้แต่ตดเฉยๆ เกิดจากอะไร เป็นไรไหมคะ ต้องทำยังไงดีหรือว่าต้องเปลี่ยนยี่ห้อนมคะ แม่ๆช่วยแนะนำให้หน่อยคะ กลัวน้องท้องผูกจังเลย ไม่สบายใจมากคะหรือว่าต้องรอให้ลูกปรับตัวสักพักคะ

1 ตอบกลับ

ถ้า 1-2 วันถ่ายที ยังปกติยุ่นะคะ ถึงจะแค่ครั้งเดียวก็ตาม

3y ago

อ่อเข้าใจแล้วคะ ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะคะ