ถ้าต้องเลือกเร่งคลอดกับผ่า

ลูกคนแรก หมอจะใช้ยาเร่งคลอดหมอบอกว่า1-2วัน หรอจะเลือกผ่าก็ได้ เราจะตัดสินใจยังไงดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเร่งคลอดก่อนก็ได้ค่ะถ้ายังไม่อยากตัดสินใจผ่าเลย