Happy Birth Day ^^ 17/8/63 น้องโบนัส 38W5D เกิดเวลา 12.36น. หนัก 3,214 กรัม เจ็บใจจะขาด แต่พอเห็นหน้าทุกอย่างที่เจ็บหายไปหมดเลยยย >

#ลูกคนแรก รักมากจนบรรยายบอกไม่หมด

Happy Birth Day ^^ 17/8/63 น้องโบนัส 38W5D เกิดเวลา 12.36น. หนัก 3,214 กรัม เจ็บใจจะขาด แต่พอเห็นหน้าทุกอย่างที่เจ็บหายไปหมดเลยยย >
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ