39w5dแตกแล้วจ้าา แตกวันที16/7/64 น้ำหนัก3,080kgเพศ ชาย นะคับ ตั้งใจจะไปคลอดธรรมชาติผลสุดท้ายได้ผ่า

☺️#ลูกคนแรก ผมมารายงานตัวคับ ☺️ ❤️ด.ช ธันวา สวัสดี ❤️ 🥰น้องลีไวล์🥰

39w5dแตกแล้วจ้าา
แตกวันที16/7/64
น้ำหนัก3,080kgเพศ ชาย นะคับ
ตั้งใจจะไปคลอดธรรมชาติผลสุดท้ายได้ผ่า
4 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรง และน้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่า♥️

ยินดีด้วยค่า

น่ารักมาก