ทารกน้ำหนักน้อย

#ลูกคนแรก น้ำหนักน้อยมากตอนคลอด3โล42เดือนแล้วพึ่ง4โล3เองลูกกินนมผง กินแล้วก้อเเหวะออกไม่รู้จะทำยังไงแล้วจิงๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีผื่นออกร่วมไหมคะ เผื่อน้องแพ้นม ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ และบางทีนมยี่ห้อที่น้องกินย่อยยากสำหรับน้อง น้องกินแล้วปวดท้องท้องอืด มีแผลในปาก ก็ทำให้แหวะได้

4y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ