น้อง2เดือน21วัน ถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่ล้วนมั้ยค่ะ กินนมแม่บางทีก็มีมูกได้นะคะ แต่ให้แม่ดูอึรอบต่อไปของน้องด้วยค่ะ ถ้ามูกเยอะอาจจะไม่ปกติ

สียังดูดี แต่น้ำเยอะไป ออกคล้ายๆมูก แม่ลองเอาไปตรวจคลินิกแล็บดูค่ะ เผื่อติดเชื้อ