1เดือนกว่าแล้วที่ทิ้งเรา2คนไป ยังคิดถึงอยากมีครอบครัวอบอุ่นอ่อนแอเหลือเกิน😭

1เดือนกว่าแล้วที่ทิ้งเรา2คนไป  ยังคิดถึงอยากมีครอบครัวอบอุ่นอ่อนแอเหลือเกิน😭
156 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ อย่างน้อยก็มีตัวเล็กมาให้เรา ทำเพื่อเด็กที่จะเกิดมาเยอะๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะ เราก็กำลังตกอยู่ในภาวะนี้เหมือนกัน เข้มแข็งเพื่อเจ้าตัวเล็กค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ การมีลูก ลูกจะเป็นกำลังใจที่สำคัญ เป็นเเรงใจให้เเม่นะคะ

อยู่กับลูกให้มีความสุขค่ะ น้องในท้องจะเป็นความสุขของแม่ เข้มแข็งไว้นะคะ

สู้ๆค่ะ เคยอยู่ในอารมณ์นี้เหมือนกันเข้าใจค่ะ แต่ก้อผ่านมันมาได้ สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ เราก็คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน ตอนนี้ 22W แล้ว

สู้ๆค่ะ สองคนแม่ลูกก็อบอุ่นได้ แล้วเราจะรักเค้ามากจนลืมคนนั้นไปเลย

สู้ๆๆนะคะ เพิ่งคลอดน้องได้ 1 เดือน อยู่คนเดียว เลี้ยงน้องคนเดียวค่ะ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะ สู้เพื่อตัวเล็ก ไม่มีอะไรยิ่งใหญ่ไปกว่าความรักของแม่นะคะ