แม่ๆดื่มนมอะไรบำรุงลูกในครรคะ แล้วราคาเท่าไร ตอนนี้หานมบำรุงทานอยู่ค่ะ ลูกได้ 6+6 แล้วว❤️

31 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ดื่มแอนมันกับแอนลีนค่ะ แอนมันกล่องล่ะ369บ. แอนลีนกล่องล่ะ439บ.(แบบชง)

บ้านนี้ทานแอนมัม ไวตามิ้ลค์ นมไทยเดนมาร์ค น้ำเต้าหู้ แต่เป็นรสจืดหมดนะคะ

บ้านนี้กินนมแอนมัมรสจืด นมตราหมีสีชมพู และน้ำนมถั่วเหลืองสลับกันไปค่ะ

เรากินนมตราหมีค่ะ รออายุมากขึ้นค่อยเปลื่ยนมาทานนมสูตรคุณแม่ตั้งครรภ์

นมแพะ นมหมี แอนมัม นมเปรี้ยว น้ำเต้าหู้ ทานทุกอย่างเลยค่ะ วนๆกันไป

ทานทุกนมค่ะ เลือกเฉพาะที่ไม่มีน้ำตาล ไม่มีเน้นอันไหนเฉพาะ

ทานนมจืดทุกยี่ห้อ สลับๆกันไปคะ มีนมถั่วเหลืองด้วยนะคะ

ธันวาคมเหมือนกันค่ะแอนมัมนมหมีสลับกันไปค่ะโยเกริ์ต

เดือนธันวาเหมือนกันค่ะ กำหนดวันที่เท่าไหร่คะ

บ้านนี้ทานนมแพะแบบชงค่ะ เพราะแม่แพ้นมวัว😂