แม่ๆดื่มนมอะไรบำรุงลูกในครรคะ แล้วราคาเท่าไร ตอนนี้หานมบำรุงทานอยู่ค่ะ ลูกได้ 6+6 แล้วว❤️

31 ตอบกลับ

เเอนมัม นมโรงเรียน วัวเเดง เต้าหู้ หมีปั่น

แอนมัม นมวัว แลคตาซอย และอื่นๆสลับกันค่ะ

เอนฟามาม่า แอนมัม น้ำหนักลูกขึ้นดีค่ะ

นมแพะ น้ำเต้าหู้ นมจืด แอนมัม จ้า

นมหมี สลับกับน้ำเต้าหู้

แอมมัมกับดีน่างาดำค้ะ

บ้านนี้ทานแอนมัมค่ะ

บ้านนี้แอนมัมค่ะ

ทานแอนมัมค่ะ

นมทุกยี้ห้อค่ะ