แม่ๆเวลานอนหงายกับนอนตะแครงท่านอนไหนที่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือขยับได้มากที่สุดค้ะ.

#ลูกคนแรก (ตอนนี้5 เดือนแล้วสนุกกับการเล่นกับลูกมากเลยค่ะ)

แม่ๆเวลานอนหงายกับนอนตะแครงท่านอนไหนที่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือขยับได้มากที่สุดค้ะ.
1 ตอบกลับ

นอนหมอนสูงตะแคง​ซ้ายค่ะ ดิ้นแรงมาก

4y ago

กี่เดือนแล้วค้ะ