น้องพึ่งได้ 1 เดือน

#ลูกคนแรก ควรถ่าย ครั้งละกี่ครั้งคะ พอดีเป็นหวงลูกมาก น้องท้องป่อง แต่ท้องไม่ได้แข็งนะคะ น้องถ่ายครั้งเดียว น้องกินนมแม่คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามจับเร่อบ่อยๆ ถ้าน้องท้องป่อง เเล้วถ่ายครั้งเดียวจับเร่อเเล้วไม่หายพบเเพทย์ทันทีคะ