รบกวนช่วยด้วยค่ะแม่เครียดจริงๆ

#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ มีลูกบ้านไหนมีปัญหาตัวเหลืองเพราะเลือดแม่กับลูกคนละกรุ๊ปกันบ้างมั้ยคะ(ลูกกรุ๊ปเดียวกับพ่อ) แม่เครียดมาก สงสารลูกโดนเจาะเลือดบ่อยมาก กลับมาบ้านไม่กี่วันก็กลับไปส่องไฟอีก วันที่8ก็นัดไปเจาะเลือดตรวจอีก แม่กังวลไปหมดแล้วค่ะ ปู่ย่าตายายก็อยากให้กินน้ำแต่แม่กับพ่อกลัวน้องมีปัญหาเพราะเพิ่ง11วัน ใครเคยมีประสบการณ์รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ

รบกวนช่วยด้วยค่ะแม่เครียดจริงๆ
2 ตอบกลับ

ให้กินนมแม่เยอะๆๆค่ะเดี่ยวค่าเหลืองก็หาย แล้วอุ้มตากแดดอ่อนๆยามเช้า ก็หายค่ะ

ให้ดื่มนมแม่เยอะๆน่ะค่ะ