35+4วิคแล้วค่ะกำหนดคลอด11ธันวาซักผ้าอ้อมไว้เลยได้มั้ยคะจะดูเตรียมเร็วเกินไปมั้ยเพราะแม่ทักว่าซักเร็วจัง

52 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมไวหมดแล้วค่ะ3ธันวา

4y ago

เริ่มเตรียมไว้แล้วเหมือนกันค่ะแม่

35+4 เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 9 ธ.ค

33 วีค ซักแล้วค่ะ เพื่อฉุกเฉิน

4y ago

ดีแล้วค่ะแม่เตรียมไว้

เตรียมไว้ก่อนก้ดีค่ะแม่

4ธันวา พึ่งซักเมื่อวานจ้า

4y ago

บ้านนี้เริ่มทยอยซักแล้วเหมือนกันค่ะแม่

ซักเลยค่ะ เผื่อฉุกเฉิน

4y ago

ทยอยซักเรียบร้อยแล้วจ้า

เราชักไว้ตั้งแต่7เดือน

4y ago

บ้านนี้พึ่งเริ่มจ้าแม่

บ้านนี้ซักตอน36วีคค่ะ

4y ago

ค่ะแม่เริ่มเตรียมซักไว้แล้วค่ะ

เตรียมได้แล้วค่ะ

เตรียมได้เลยจ้า

4y ago

ทยอยซักแล้วจ้า