เเม่ๆค่ะวันนั้นบ้านนี้ปวดหัวเเต่กินยาทิฟฟี่ไป1เม้ดเเละพอมาหาหมอหมอบอกว่าหัวใจน้องเต้น154ถือปกติไมค่ะ

1 ตอบกลับ

หัวใจเต้นเท่านี้ปกติของเด็กค่ะ เราเคยเต้นสูงสุด 180 แต่ก็เเปปเดียวนะค่ะ ส่วนเรื่องยาทิฟฟี่ห้ามคนท้องกินเด็ดขาดค่ะ คนท้องจะกินได้แค่ยาพาราเท่านั้น

4y ago

เเต่กินไปหลายเดือนเเร้วกินไป1เม้ดเเล้วไม่ได้กินอีกเรยเเต่น้องก้ดิ้นปกติน่ะค่ะ🙏 #ขอบคุนคำเเนะนำจ้า😊