ความขี้เล่น ขี้อ้อน มาพร้อมกัน ไม่รู้ว่าลูกสาวหรือ ลูกชาย กันแน่ ร้องกรี๊ดๆ

#ลูกคนแรก 1 ปี 3 เดือน

ความขี้เล่น ขี้อ้อน มาพร้อมกัน ไม่รู้ว่าลูกสาวหรือ ลูกชาย กันแน่ ร้องกรี๊ดๆ
3 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ ลองเข้าไปที่ฟีเจอร์เช็คลิสต์ เพื่อดูพัฒนาการของน้องหรือยังคะ เรามีบอกระดับพัฒนาการเด็กเป็น 3 แบบ คือ 🥉พัฒนาการระดับปกติ 🥈พัฒนาการระดับดี 🥇พัฒนาการระดับดีมาก ตอนนี้น้องอยู่ในระดับไหนเอ่ย อย่าลืมเข้าไปเช็คบ่อยๆ นะคะ ♥️

น่ารักจังค่ะ น้องทานนมยี่ห้ออะไรคะแม่ บ้านนี้พ่อซื้อนมมาผิดs-26สูตร3 ถ้าทานสูตรนี้อยากให้ค่ะ

น่ารักจังค่ะ