รบกวนขอปรึกษาแม่ๆค่ะ🥰

ลูกคนแรก1ขวบ8เดือน คิดจะมีคนที่สอง เป็นเวลาที่เหมาะสมแล้วใช่ไหมคะ กลัวจะห่างเกินไป😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่สะดวกคุณแม่ก็มีเลยค่ะถ้าเราไม่ติดปัญหาอะไร บางครั้งที่คุณหมอบอกว่าให้เว้น 3 ปี คือเขากลัวว่าเราจะดูแลไม่ได้ การเงินจะไม่พอ ปัญหาหลายๆอย่าง แต่สุดท้ายนี้ ถ้าเราคิดว่าเราไหวทุกด้าน ไม่ขัดสนเรื่องอะไร มันก็อยู่ที่ตัวเราแล้วค่ะแม่ว่าจะมีตอนไหน แม่จะมีหลังจากที่คลอดน้องออกมา 5 เดือนแล้ว หรือว่าแม่จะมีอีกสัก 2 ปี ได้หมดเลยค่ะแม่ อยู่ที่ตัวคุณแม่กับคุณพ่อพร้อมหรือไม่พร้อมนะคะ

ของบ้านนี้ต่างกัน5ปีเลยคะ 😂 สำหรับแม่เราว่าไม่ห่างเกินไปนะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่