แม่ๆเริ่มอาบน้ำวันละ2รอบให้น้องกี่เดือนกันคะ

5 ตอบกลับ

ช่วงหลังคลอดใหม่ๆ เช้าอาบน้ำ เย็นเช็ดตัวค่ะ พอได้ 2 สัปดาห์ อาบทั้งเช้าเย็น ช่วงนี้อากาศเริ่มหนาว อาบสายๆ แล้วอาบเย็นช่วง 4-5 โมงเย็น ค่ะ

บ้านนี้อาบเช้า เที่ยง เย็น เลยค่ะตั้งแต่สะดือหลุด จนตอนนี้น้องชินแล้วถ้าไม่ได้อาบน้องจะงอแงเลย

บ้านนี้ พ้น เดือนแรกไปก็อาบให้เช้าเย็นเลย ลูกชอบน้ำ เงียบไม่ร้องสักนิส เลย

เราเดือนแรกเลยค่ะ เกิดหน้าร้อน ลูกก็ขี้ร้อน อาบครั้งเดียวเอาไม่อยู่

นี่พอออกจากรพ.เเม่เเฟนก็ให้อาบเช้าเที่ยงเย็นเลยค่ะ