เด็กสองเดือนหนักเท่าไหร่กันค้า บ้านนี้ 5โล8 น้องกินเก่งมากๆ😂

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนชั่งตอนออกจากรพ. 2800 ค่ะ ผ่านมาเดือนนึง 3980 ค่ะ 2 เดือนยังไม่ได้ชั่งค่ะ อาทิตย์หน้าหมอนัดตรวจอยู่ค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือน คลอดออกมา 3590 ตอนนี้ยังไม่ได้ชั่งค่ะ 20 ตุลานี้ มีนัดฉีดวัคซีนแม่ก็ลุ้นว่าลูกจะหนักกี่โล😊😊😊

แรกคลอด นน.3840กรัม ปัจจุบัน น้องได้ 2เดือน 9วัน นน.7200 กรัม.

บ้านนี้แรกคลอด 2,650 ตอนนี้2เดือนแล้วยังไม่ได้ชั่งเลย

นี้พึ่ง 1 เดือน 23 วันน้ำหนัก 5 โลแล้วค่ะ

บ้านนี้ นน. 6.1 ยาว65 จร้าา

จ้ำม่ำมากแน่ๆ เบยย

2เดือนเปะ4.4สูง56

5.8ยาว62