แอบแตกก่อนกำหนดคลอด5ธันวาแตก 21 พฤศจิกายน เวลา 22:00 น. น้ำหนัก 3260ก. น้องแทนคุณ ด.ช.ยสินทร อยู่แสง

แอบแตกก่อนกำหนดคลอด5ธันวาแตก 21 พฤศจิกายน เวลา 22:00 น.
น้ำหนัก 3260ก. น้องแทนคุณ ด.ช.ยสินทร อยู่แสง
8 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ 5ธันวาอยากแตกบ้างจัง

4y ago

ใกล้แล้วค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่✌️💕

ยินดีด้วยนะคะ​ น้องน่ารักมากๆ

4y ago

ขอบคุณนะคะ💕

ยินดีด้วยคะ น่ารักมากเลย

4y ago

ขอบคุณนะคะ💕

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่

งืออ น่ารัก

ยินดีด้วยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ💕