ข้อถามผู้รู้หน่อย พอดีน้องบ้านนี้อายุ11เดือนไม่เคยกินนมชงเลย แนะนำนมชงหน่อยค่ะว่าควรกินยี่ห้อไหน

2 ตอบกลับ

แม่ลเอนฟาแลคA+เด็กบางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ค่ะ ลองกรัมเล็กๆก่อนนะ เพื่อลูกแพ้ค่ะ

S26สูตร1กล่องม่วงค่ะแนะนำเด็กบ้านนี้ทานแต่เกิดเลย