เกี่ยวกับการส่องไฟ

ลูกคนเเรกตัวเหลืองได้ส่องไฟพอเราคลอดคนที่สองจะได้ส่องไฟไหมคะ

2 ตอบกลับ

มีสิทได้ส่องค่ะ​ เราท้องแรกลูกชายได้ส่องไฟยุร.พท้องสอง​ อีกนิดเดียวเกือบได้ร.พ​ เกือบถึงค่าตัวเหลืองค่ะ

ขึ้นอยู่กับสุขภาพน้องค่ะ อย่าพึ่งกังวลไปค่ะ