อาหารลูกน้อย

ลูกคนเเรกค่ะม่มีประสบการณ์ ตอนนี้คลอดได้สามเดือนกะอีกสิบสองวัน อยากถามเพื่อนๆว่า..นอกจากน้ำนมแม่แล้วควรเสริมอาหารประเภทใดบ้าง #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะ นมแม่ล้วนจนถึง 6 เดือน ในสมุดสีชมพูกมีบอกนะคะ ลองเปิดอ่านดูนะคะ ในนั้นมีความรู้เยอะมากค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ