ลูกคลอดได้2เดือนกว่าแล้วหลังๆวันนี้เราหงุดหงิดความรู้สึกเศร้าบ่อยมากๆเผลออารมณ์เสียใส่ลูกคนโต บางที

ลูกคนเล็กร้องก็หงุดหงิดมากทำไงดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ จัดการอารมณ์ตัวเองโดยการเดินหนีทิ้งทุกอย่าง พอทำใจทำอารมณ์ปกติถึงกลับมาหาลูกค่ะ

2y ago

เราเป็นๆหายๆค่ะ แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ