ลูกติดโควิด

ลูกคนเล็กติดโควิดค่ะ ตอนนี้เราท้องอยู่แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ อยากทราบว่าลูกก็ต้องดูแล ส่วนตัวเองก็ท้องอยู่ ดูแลตัวเองยังไงกันบ้างคะ แล้วติดโควิดจากลูกกันบ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กเล็กต้องหาหมอค่ะ รักษาตามอาการ

2y ago

ค่ะ ทานตามปริมาณที่หมอสั่งจ่ายได้เลย