น้ำหนักลูกน้อย

ลูกคนที่3 แม่ผ่าคลอด 35+5วีคแล้วน้ำหนักลูกน้อย2130ทำยังไงน้ำหนักลูกถึงจะขึ้นกินทุกอย่างที่หมอบอกแล้วก้ยังไม่ขึ้นเลยวันที่20ก็จะได้ผ่าแล้ว พี่ๆเขาน้ำ3โลกว่าทุกคนเลยแต่ทำไมคนนี้ถึงตัวเล็กจัง🥲

1 ตอบกลับ

ทานอาหารครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้มากๆค่า

2y ago

กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ พอจะมาหลับก้ตอนตี2-3แล้ว🥲