เเม่ๆ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

ลูกคนที่1พึง1ขวบ3เดือน ตอนนี้ติดอีกเเล้ว 2เดือน เครียดมากเลยค่ะ ทานอะไรไม่ค่อยลง หน้าก็โทรม ลูกคนที่1ยังดื่มนมเเม่ ไม่ยอมกินนมขวด ไม่รู้จะทำไงดี เเม่ๆคนไหนลูกติดเเบบนี้บ้างค่ะ มีข้อดีเเละข้อเสีย อะไรไหม กังวลมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ควรหยุดให้คนแรกดูดนมแม่ได้แล้ว เดียวมดลูกบีบรัดตัวเมื่ออายุครรภ์เยอะขึ้น เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

3y ago

ขอบคุณที่เเนะนำน่ะค่ะ