สอบถามหน่อยค่ะ พอดีลูกอึดสีแบบนี้ปกติมั้ยคะน้องอึดแบบนี้มา 4 วันแล้ว น้อง2 เดือน

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีลูกอึดสีแบบนี้ปกติมั้ยคะน้องอึดแบบนี้มา 4 วันแล้ว
น้อง2 เดือน
3 ตอบกลับ

น้องทานนมอะไรคะ

8mo ago

ปกติค่ะ ในนมมีธาตุเหล็กเยอะ บ้านนี้ก็นมหมีค่ะ สีนี้เลย