จะฝึกให้ลูกเข้าห้องน้ำได้อย่างไร

ลูกคนกลาง จะ4ขวบแล้ว จะเข้า โรงเรียนแล้วไม่ยอมบอกเข้าห้องน้ำสักที ต่างจากคนเล็ก1ปี11เดือนเลยเข้าห้องน้ำบอก แต่คนกลางไม่ยอมบอก มีวิธีไหนที่ทำให้เขาบอกเข้าห้องน้ำได้บ้างค่ะ

จะฝึกให้ลูกเข้าห้องน้ำได้อย่างไร
1 ตอบกลับ

ต้องฝึกต้องสอนเค้าค่ะแม่บ้านนี้ลูกสาวพูดได้เขาก้บอกได้เรยค่ะฝึกเค้าบ่อยๆค่ะ😊