ลูกไม่สบาย

ลูกขี้มูกแห้งหายใจ ครืดคาด ไปพ่นยามาแล้ว น้ำมูกไหล ดูดขี้มูก ล้างน้ำเกลือมา 3 4 วันแล้ว กลางคืนหายใจไม่ออกนอนไม่ได้เรย แนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่ #คุณแม่

2 ตอบกลับ

ล้างจมูกเช้าเย็น ก่อนนอนใช้ผ้าอ้อมห่อหอมแดงทุบพอแตกวางไว้บนหัวนอนน้องค่ะ

หาหมอค่ะ