คลาน

ลูกของแม่ๆแต่ละคนคลานกันตอนกี่เดือนกัน บ้านนี้6เดือนกว่าได้แต่กลิ้งและคืบไปใช้ข้อศอกและเข่าดันไปข้างหน้า ไปทั่วบ้านเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนยังไม่มีทีท่าจะคลานเลย นั่งคนเดียวได้สบายเเล้ว มีเเต่อยากจะเกาะยืนอย่างเดียวตอนนี้

บ้านนี้9เดือนเขาเริ่มเกาะเดินแต่คลานนี้แทบไม่คลานเลยคะ

โปรดอ่านและปฎิบัติตามกฎค่ะคุณแม่