ลูกดูดขวดแล้วลำลักบ่อย

ลูกของแม่ๆลำลักนมบ่อยไหมค่ะแล้วมีวิธีแก้ยังไงค่ะ

7 ตอบกลับ

ลองดูที่จุกนมดูค่ะว่าเป็นขนาดที่เหมาะสมกับช่วงวันน้องมั้ย หรือถ้าใช้ตามวัยแล้วลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ

จุกนมมีผลนะคะแม่ และก็เวลาให้น้องทานนมพยายามจับน้องให้หัวสูงๆหน่อยค่ะ จะได้ไม่สำลัก

แนะนำ ขวดนมแบบป้องกันโคลิกทุกชนิดค่ะ เวลาดูดน้ำนมจะไหลตามแรงดูดของน้อง

ลอง​ซื้อ​จุก​แบบ​ไม่​ดูด​ไม่​ไหลมาใช้ค่ะ

4y ago

ของอะไรคะ

ซื้อหัวจุกนมในแต่ละช่วงอายุคะ

ใช่ค่ะ.ลองเปลี่ยนจุกนม

เปลี่ยนจุกนมค่ะ