ลูกคว่ำได้กี่เดือน

ลูกของแม่ๆคว่ำได้กี่เดือนค่ะ

13 ตอบกลับ

ผลิกคว่ำเองได้ตอน 2 เดือน 15 วันค่ะ พอดริ่ม 3 เดือน กลางคืนนอนคว่ำเองตลอดเลย พ่อแม่นี่ต้องคอยเฝ้าดูเป็นระยะ จับหงายได้แปปเดียว คว่ำเองอีกตลอดเลย แต่ทำให้นอนยาว 5-7 ชม. เลย กลางคืนแม่หลับยาว ต้องลุกปั้มนมเลย เพราะรอเข้าเต้านานเกินไป

บ้านนี้ น้องคว่ำตอน 4 เดือนค่ะ ลองอ่านบทความนี้เผื่อเป็นข้อมูลนะคะ >> https://th.theasianparent.com/ลูกคว่ำตอนกี่เดือน

ใกล้ๆ 3 เดือนจ้า น้องจะคว่ำเองจ้า และหลังจากนั้นก้อนอนคว่ำตลอดเลยจ้า

ตอนนี้น้องสามเดือน24วันแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะต้องสอนยังไงค้ะ

ของเราน้องคว่ำ 3 เดือนค่ะ น้องจะคว่ำเองเลย

บ้านนี้ 3เดือนกว่าๆก็คว่ำได้เเร้วค้ะ

บ้านนี้5เดือนเต็มค่ะ คว่ำได้

ลูกสาวคว่ำตอน2เดือนกับ8วันคะ

2เดือนครึ่งค่ะคว่ำเองไม่ช่วย

ของเราคว่ำตอนจะ5เดือนจ้า