ทีมกุมภา67 น้องคว่ำหรือยัง

ลูกของแม่ๆคว่ำตอนกี่เดือน กันจ้ะ บ้านนี้ 9 กุมภา พึ่งคว่ำได้ จ้ะ 3 เดือน 23 วัน นน. 7 โล ลูกสอง แล้วก็ยังตื่นเต้น คนแรก 1ปี10 เดือน จ้ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นค่ะ

ทีมกุมภา67 น้องคว่ำหรือยัง
2 ตอบกลับ

คว่ำได้ตอน 3 เดือนเหมือนกันค่ะ

น่ารักจังค่ะ