ขอถามเรื่องเด็กกลับหัวหน่อยค่ะ

ลูกของแต่ละแม่ กลับหัวตั้งเเต่กี่วีคกันคะ บ้านนี้กลับตังเเต่30w ปกติไหมคะ หรือเสี่ยงคลอดก่อนกำหนอดค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

การกลับหัวเร็ว ไม่ใช่การเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้าแม่ คุยกับหมอเยอะๆน๊า 😊😊 บ้านนี้กลับหัว 31w ดีใจมากเลย หมอบอกคลอดธรรมชาติได้ ☺️☺️☺️

ปกติค่ะ แค่กลับหัวเฉยๆยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน และน้องยังหมุนไปมาได้อยู่อีก