เเม่ผ่าตัดคลอด ลูกของเเม่มีอาการหายใจเร็ว

ลูกของเเม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ ผ่าตัดคลอดออกมาได้เห็นหน้าลูกเเค่เเป๊ปเดียว เพราะลูกมีอาการหายใจเร็วต้องเข้าไอซียูเด็ก เป็นอาทิตย์เเล้วน้องอาการไม่ดีขึ้นเลย เเม่เครียดมากเลยตอนนี้ หมอก็ไม่อธิบายให้เเม่ฟังเลยว่าอาการที่น้องเป็นเกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นได้ง่ายเมื่อผ่าคลอดค่ะแม่ เข้าไอซียูก็ไม่ได้มีอะไรนอกจากให้ออกซิเจนกับยาฆ่าเชื้อค่ะ ยาฆ่าเชื้อใช้เวลาให้7 วัน ส่วนออกซิเจนลดออกซิเจนช่วยค่าออกซิเจนในเลือดน้องไม่ตก หมอถึงจะให้กลับบ้านค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะที่ให้อธิบายให้เเม่ฟัง จะได้สบายใจหน่อยค่ะ