ลูกชอบดิ้นข้างขวา

ลูกของเราชอบดิ้นข้างขวาตลอดเลยค่ะ เห็นคนเค้าบอกว่าถ้าลูกดิ้นข้างขวาจะเป็นผู้ชาย ถ้าดิ้นข้างซ้ายจะเป็นผู้หญิงใช่รึป่าวค่ะ ยังไม่ได้ไปซาวท้องเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนลูกชอบดิ้นข้างขวาบ้างค่ะ ได้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวจ้า

ไม่รู้เกี่ยวกันมั๊ย ของเราชอบดิ้นข้างซ้าย ได้ลูกสาวจ้า😆😆

5y ago

อิจฉาจังเลยค่ะคุณแม่ได้ลูกสาว อยากได้ลูกสาวเหมือนกัน😅😅