เด็กจะกลับหัวตอนไหน

ลูกของเราจะกลับหัวตอนไหน จะกลับหัวตอนกี่เดือนหรอค่ะ

15 ตอบกลับ

เราพึ่งซาวด์มาตอน 29 วีค 6 วัน กลับแล้วค่ะ แต่พื้นที่ในท้องยังกว้างอยู่ อาจจะตีลังกากลับขึ้นมาอีกก็ได้

34วีคค่ะ น้องจะกลับช่วงนั้น ถ้าหลังจากนั้นหมอซาวด์แล้วยังพบว่าไม่กลับหัวหมอจะผ่าคลอดให้จ้า

ตอนไปซาว 25วีคหมอว่ากลับแล้วค่ะ ซาวอีกทีตอน28วีคก็ยังอยู่ท่าเดิมอยู่

ซาวตอน 33w ยังไม่กลับค่ะ // ซาวอีกครั้ง 35w กลับแล้วจ้า

ของเราซาวล่าสุด 28w หมอบอกเริ่มกลับหน่อยๆแล้วค่ะ

อ่อค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเม้นบอกกันน่ะค่ะ

ของเราไปซาวตอน 25w กลับแล้วค่ะ ตอนนี้ 30w แล้ว

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ26วีคกลับแล้วค่ะ

บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วคะถึงกลับหัว

บ้านนี้เริ่มกลับช่วง6ปลายๆค่ะ

โดยทั่วไปจะประมาณ 28wขึ้นไปค่ะ