เด็กแพ้นมแพ นานไหมค่ะถึงจะหาย

ลูกของเพื่อนเราแพ้นมแพะ เลยมาทานนม ไฮคิวเปปติ สำหรับเด็กแพ้นม เพื่อนบอกว่าจะให้กินแค่6 เดือนละหลังจากนั้นจะทานนมปกติ เลยอยากถามว่ามันเป็นไปได้หรอที่ 6 เดือนแล้ว จะหายจากการแพ้นม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ไม่หายนะคะแม่ อาจจะแค่ไม่ถูกกับนมก็ได้ค่ะ