มีเพื่อนคนหนึ่งฝากถามมาค่ะ

ลูกของเพื่อนกำลังที่จะเริ่ม ให้กินนมผงคู่กับนมแม่ไปด้วย อยากทราบว่า ต้องทานนมผงยี่ห้อไหนดีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องลองเองนะคะ เพราะเด็กแต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกันค่ะ